Sex @ 6 weeks pregnancy

My hubby and I had sex and I am currently 6 weeks pregnant. Is it okay naman?

17 Replies

Kahit sabik kami pariho kasi 3months kami d magkasama dahil sa lockdown hindi nman nmin ginawa yung hard sex. 6months po tummy ko first and second time naming magsex meron ako nakita sa panty ko na parang pink na white blood. Pero wala nman ako naramdaman na kakaiba. Okay lang kaya yun? Wala na din nman na ngayon, isang beses lang nman nangyari yun. Hindi talaga ako active makipagsex kahit nung hindi pa ako buntis hinahayaan ko lang sya. Ngayon po wala po ako gana pero pag gusto ni partner hayaan ko lang sya, mabilis nman sya labasan kaya okay lang d nman ako nahihirapan.

more likely po kahit high lying di parin advisable makipag sex ang 1st trimester. 3 naging ob ko mga 6 to 9 weeks nag spotting ako pero naging high lying ako dahil sa bed rest pero sinabihan parin ako na wag muna makipag contact kahit 3mos na ang tyan ko. para sure lang sis. delikado pa po kasi yun

Ok lng hanggang sa kaya at gusto mo pa.. Kmi nag sex pa kmi partner ko hanggang sa nag 5 months tyan ko pru minsan2x lng nung nag 6 na kinausap ko sya na stop muna.. Un pumayag nmn, hanggang hawak nlng muna.. 😅😅 makaraos lng sya, lam nyu nmn mga boys pag hndi nka kwan.. 😅😅

Mas maganda kung magpacheck up ka muna sis kasi minsam mababa pala ang placenta. Pwede magka bleeding. Kagaya ng nangyari saken kaya iwas muna

Sex talaga ..diba pweding make love ??? Pag sex kase ginagawa niyo lang ng walang love Sex ang tawag sa 1 night stand etc..

okay lng kung di high risk ang pagbubuntis mo. pero ako nong first trimester ko nag spotting ako. extra careful nlng kayo

4y ago

Me too nag spotting din pero ngayong last trimester ko na nag do ulit kami okay naman na. Mselan lang sigiro talaga pag 1st trimester

Yes as long as hi di high risk ang oag bububuntis ko. Ako kase im on my 29weeks but still we make love

Depende po kung hindi po kayo maselan magbuntis. Mainam po magconsult sa OB para po makasiguro.

I'm 24 weeks now and we're still having sex 😁. It's safe but hinay2 lang po.

Okay lng mommy. Basta po wla kang bleeding or even spotting man lng after

4y ago

Pacheck mo sis