Sex @ 6 weeks pregnancy

My hubby and I had sex and I am currently 6 weeks pregnant. Is it okay naman?

17 Replies

Kahit sabik kami pariho kasi 3months kami d magkasama dahil sa lockdown hindi nman nmin ginawa yung hard sex. 6months po tummy ko first and second time naming magsex meron ako nakita sa panty ko na parang pink na white blood. Pero wala nman ako naramdaman na kakaiba. Okay lang kaya yun? Wala na din nman na ngayon, isang beses lang nman nangyari yun. Hindi talaga ako active makipagsex kahit nung hindi pa ako buntis hinahayaan ko lang sya. Ngayon po wala po ako gana pero pag gusto ni partner hayaan ko lang sya, mabilis nman sya labasan kaya okay lang d nman ako nahihirapan.