Mas kilala ng baby ang taga alaga kesa sa nanay

Hrllo po mga mommies, meron din po ba dto na mas kilala at mas hahabol ung baby sa taga alaga kesa sa sariling nanay? Nakakalungkot lang po kasi 8 months na baby ko and everyday may pasok ako from 8am-5pm. Any tips po para mas makilala at mas maging malapit si baby sayo?

7 Replies

Ganon po talaga yun dahil yung taga alaga ang kasama ni baby most of the time,don sa taong yun nya nararamdaman na secured sya. Tips: Mag resign ka at mahing hands on mom para mapalapit sayo si baby at hindi sa ibang tao.