Bà bầu ăn kiwi đc ko các mom ơi?

Hqa về nhà mẹ chơi, vô tình mẹ vừa đc tặng 1 hộp kiwi nhập khẩu, ko cần nghĩ nhìu e tiện tay bỏ vào túi làm của riêng luôn :)) Có mẹ nào bầu bì mà nghiện ăn kiwi như e ko? Mỗi ngày đều phải 4,5 trái, lúc ăn ko lúc bỏ vào sữa chua, rãnh rãnh thì e làm miếng mứt cho đỡ buồn miệng, nhưng giờ e cũn tiết chế lại ngày 2,3 trái thôi ko biết có ổn ko các mom nhỉ?

Bà bầu ăn kiwi đc ko các mom ơi?
7 Các câu trả lời

Đúng là con gái cái bòn :)) nhưng trái này mắc hơn các loại khác nên có tài trợ càng tốt, e thì chỉ rình đợt nào siêu thị với mấy hàng hoa quả nhập sale mới mua, nhưng nhà e hay ăn kiwi xanh đỡ ngọt hơn kiwi vàng, mix với sữa chua, ngũ cốc là vừa. Bữa e đọc nhớ là qủa này nhiều chất, có acis folic, vitamin c, e, sắt, canxi, chất xơ nữa, bầu ăn dc tốt lắm đó mom, ngày 2-3 trái còn ăn hoa quả khác nữa