Bà bầu ăn kiwi đc ko các mom ơi?

Hqa về nhà mẹ chơi, vô tình mẹ vừa đc tặng 1 hộp kiwi nhập khẩu, ko cần nghĩ nhìu e tiện tay bỏ vào túi làm của riêng luôn :)) Có mẹ nào bầu bì mà nghiện ăn kiwi như e ko? Mỗi ngày đều phải 4,5 trái, lúc ăn ko lúc bỏ vào sữa chua, rãnh rãnh thì e làm miếng mứt cho đỡ buồn miệng, nhưng giờ e cũn tiết chế lại ngày 2,3 trái thôi ko biết có ổn ko các mom nhỉ?

Bà bầu ăn kiwi đc ko các mom ơi?
7 Các câu trả lời

2,3 trái mỗi ngày là ổn r đó mom, đừng ăn nhìu quá. Kiwi có chất ngọt tự nhiên rất tốt cho cơ thể, thỏa mãn đc cơn thèm ngọt của mẹ bầu mà không làm tăng nồng độ insulin, giảm đc nguy cơ tiểu đường thai kỳ. Kiwi còn có chất xơ, sắt, canxi hổ trợ tiu hóa, bổ sung sắt và giúp chắc xương, tốt cho mẹ và bé luôn