Abortion

Hoy mga PUTANG INA nyong humihingi ng tulong dito para magpa abort, hindi ito ang tamang apps para sa inyo mga gago kung nasarapan kayo wag nyo idamay ang laman ng ng tyan at hihingi kayo ng advise para ipalaglag. sarili nyo lang inisip nyo! tapos sisihin nyo lang ang walang kaalam alam na bata sa tyan nyo putang ina nyo delete nyo na tong apps di bagay sa inyo to! para to sa mga taong pinahahalagahan ang buhay ng mga susunod na henerasyon kung kayo walang awa at ipapa abort nyo lang wag kayo magpasarap at isisi nyo lang sa bata mga kagaguhan nyo! yung mga taong puro sarap lang iniisip pag nagbunga sisihan na mag TANGA!!!!!! Kulang pa ang mga masasamang salita na yan dahil mas masama ang mga iniisip nyo ang pagpatay ng bata sa sinapupunan nyo! kayo mismo ang magtanggol sa batang ginawa nyo hindi yung kayo mismo ang papatay mga BOBO!

40 Replies

Oo nga eh! Ako nga nag GRO pa ako may maipang gatas lang ako sa anak ko! Taragis halik halikan ako ng manyakis mabihisan ko lang ang anak ko! Lumandi din naman ako ng maaga edi panindigan ko na! Hindi dahilan yung kawawa ang bata dahil sa financial status nyo. Ako nga kinawawa ko sarili ko wag lang maging kawawa anak ko! Husgahan nyo na ako pero hindi nyo ako masisisi kung ganto kalaki ang pagmamahal ko sa anak ko. May kanya kanya tayong kwento pero kung ganyan pag iisip mo edi mas puta pa kayo sa akin. Buti nalang nakahanap ako ng magmamahal sa akin AFAM hahaha. Alam nyo hindi pa dyan matatapos ang lahat! Hangga't buhay ka may pag asa pa!

4y ago

Salute sayo sis!💞

agree.. Ako nga po RAPE victim, sex slave for almost a year sa ibang bansa.. Isa ako sa breadwinner that time, so mataas expectations ng family ko. My life was threatened with a gun, he used my body EVERY SINGLE DAY in my apartment. And finally i got the chance to escape when he took a vacation to his country. Used that opportunity para umuwi ng pinas leaving all evidences to the police, he got blocked to that country and unfair na di sya nakulong. Hindi ko ginustong mabuntis, pero kahit di ko gusto hindi sumagi sa utak ko na ipaAbort si baby.. She's a blessing in disguise and i am more than blessed that God gave me a wonderful gift of life that is sacred.

4y ago

Saludo ako sayo sis sobra!💕💖

Naku naku bad yan. Ako nga naging entertainer before (pero hindi ako nagpapatake out) para lang may pambili ng mga kailangan ng anak ko tho breastfeed and I'm using cloth diapers and lampin in the morning laking tipid narin and I went to college dun ko kinukuha tuition ko. Motherhood + Study in the morning , entertainer at night. Hindi ko akalain makakapagtapos ako. Now, I'm a WebDev in a well-known network company here not to brag yung dating 1k a night na kita ko naging 6+k a day and I can WFH. Every entertainer or a singlemom has a story behind! And I'm so proud of myself :)

5y ago

So inspiring mamsh.. 💓

Im also against abortion... but pls Dont be so rude.. iba2 po tayo ng sitwasyon.. theyre just here to seek for advise.. kung hndi nyo ngugustuhan ang iniisip nila.. pangaralan mo hindi yung mumurahin mo.. kaya nga nghihingi n advise eh.. iba ang nraranasan nya s nararanasan mo.. lalong wala ka s ktayuan nya.. hindi mo alam pinag dadaanan nya.. everyone deserves respect.. hindi po lahat santo ang nandito.. sa gngwa nyong pagmumura s knila lalo mkakaisip yan ng hindi mgandang gagawin.. tulungan lang po.. hindi murahan.. be open minded

4y ago

hahaha tanga mo naman kung ganyan sasabihin mo 😂 inutil eh

Ang ssama ng mga ganto :/😡😠 anak nyo papatayin nyo? Samantalang madami smin gusto maging healthy at okay ang baby namin. Kayo papatayin nyo wag kayo bubukaka kung ayaw nyo malagyan ng bata yang katawan nyo. Napakasarap mag buntis kahit napaka hirap mag lihi. Masaya na magiging magulang ka. Sana di na kayo magka anak kung ganyan lang ggawin nyo sa mga baby nyo.😠😠😡😡😡

Opoh tamah,kawa2 si baby ako kahit namatay n ung hubby q dq naisip ipalag2 si baby ko at ginawa ko nghanap nlng aq dto s group n willing n iadopt si baby q...kesa patayin q ipa adopt q nlng dbah...dhl hnd qn kya to raise a 4kids plus si baby pah wla nqng katuwang ei...

Abortion is a mortal sin..andami nmn jn contraceptive. Ndi ko din maintindihan bakit pa nagpabuntis kung ndi nmn place ready. Ang ending palaglag ang baby o kya tinatapon kung saan pra lng maktakas sa kasalanan. Grabe mga wlang puso at konsensya.

"putangina", "tanga", "bobo"... Never po nakatulong yan salita na yan. Kung mangangaral ka lang den ayusin mo naman. Para kang walang pinag aralan. Matapang ka naka anonymous ka. Mali man sila, baket tama ba yung way ng pagsasabe mo?

5y ago

Agree po ako sa inyo Ms. Shana.. Di talaga tama yung pagbato ng mga masasamang salita. tsk tsk. Lahat nmn talaga nagkakamali. Respeto nalang sana.

BIG CHECK!!! Nakakainis lang maka basa ng hihingi ng advice kung itutuloy ba o ipapa abort. Tapos may pahabol na PLEASE RESPECT KUNO!!! Na wag sila ibash! Che!!!! Sarap lang gusto. Pag nabuo sasabihin problema???? Hay naku. Mga di nag iisip!!!

Yun nga nakakalungkot. Tapos mababasa ng mga hirap mapagkaloban. Sa pag kakaalam ko the asian parent name ng app. Tapos notobash noto hate. 🤔. Kung respect sila sana respect din yung mga affected. Kung advise naman need pede eh.