Abortion

Hoy mga PUTANG INA nyong humihingi ng tulong dito para magpa abort, hindi ito ang tamang apps para sa inyo mga gago kung nasarapan kayo wag nyo idamay ang laman ng ng tyan at hihingi kayo ng advise para ipalaglag. sarili nyo lang inisip nyo! tapos sisihin nyo lang ang walang kaalam alam na bata sa tyan nyo putang ina nyo delete nyo na tong apps di bagay sa inyo to! para to sa mga taong pinahahalagahan ang buhay ng mga susunod na henerasyon kung kayo walang awa at ipapa abort nyo lang wag kayo magpasarap at isisi nyo lang sa bata mga kagaguhan nyo! yung mga taong puro sarap lang iniisip pag nagbunga sisihan na mag TANGA!!!!!! Kulang pa ang mga masasamang salita na yan dahil mas masama ang mga iniisip nyo ang pagpatay ng bata sa sinapupunan nyo! kayo mismo ang magtanggol sa batang ginawa nyo hindi yung kayo mismo ang papatay mga BOBO!

40 Replies

Kya nga nkakapnggigil kesyo mga highskul at mga bata pa. Alm pla nilang mga bata pa cla eh mga nagpaiyot na agd at d muna inicp mgiging resulta matapos nla mgpakasarap. Tapos dto pa hhngi ng tulong about abortion kakagigil

dapat inaadvise sa mga ganyan na gusto magpaabort, ilabas mo yung bata ng maayos kasi baka may mas deserve maging nanay ng bata TAPOS SAKA KA MAGPAKAMATAY. TRY MO LANG 😂😂😂

Hays .. Ang iba sobrang mag-alaga sa pinagbubuntis at gustong magkaroon ng anak samantala ang iba puro pasarap lng .. Hays walang kasalanan ang baby !!!!

dapat na sscreen din ng app na to ang post.lalo kung against sa moral values like abortion.nabblock para di na mapost.

G na G sis..hehe..di kita masisisi kung galit na galit ka sa bagay n yan kasi tlg namang hnd tama..

G na g si mommy, pero bagay lang murahin yung mga kamura-mura naman talaga, di naawa sa baby. Hays.

Lately nagkalat ang mga troll na ganyan dito sa App :( dami ko na nareport na post nila.

Must report them immediately. They are not deserving to call AsianParents.

Agree ako dito sis.. hehehe tho ang puso. Kalma lang hehee

Haynako hirap kaya magkaanak.... 😔😔