how to get pregnant?

howto get pregnant?

24 Replies

Kami sis ng lip ko, october last year lang naging kami. Tapos april nagsama kami. Since sa una nyang kinasama lagi namamatay ung baby na pinapanganak. Nawalan sya ng pagasa nung naging kami na. Sbi nya baka madissapoint ako kasi baka dina kami magkaanak. May dalawa akong anak sa una ko.kaya nanalig ako na mabubuntis ako ng lip ko ngaun since di naman ako baog. Then april diba nag try na kami. Di kami makabuo,May na dipa din. Then june sabi ng byenan ko. Itaas daw ang paa, maglagay ng unan sa balakang or pwet mo after niyo mag do ng partner mo, tapos mga 30mins walang babaan un, di din ako agad natayo or naghuhugas basta fertile days mo un gagawin.Aun..july dina ako dinatnan. 3months preggy na ako ngaun 😊 Try mo momsh. Goodluck 😊

kami ng bf ko more than a year na nagtry kaso wala pa din kaya ngpray lang ako lagi tapos nakakadisappoint tlaga every month pag wala pa din kaya sabi ko bahala na si lord. ayun inantay lang namin try lang ng try hanggang nagulat ako di na ako dinatnan last month. nagpt agad ako after a week at nagulat ako ngpositive siya. ayoko maniwala kaya ngtry ako ulit ng ibang brand 2 pinabili ko sa kapatid ko kinabukasan positive pa din. kaya ngpacheck up na agad ako sa ob at inisched na agad ako ng transv ayun nalaman ko 5 weeks 6 days na pala akong preggy. akala ko tlaga isa samin ng bf ko baog di naman kami ngpacheck up. wait ka lang po at dadating din yan blessing yan. if sobrang tagal tlaga try niu po ng partner mo magpacheck up na. 🙂

alam mo i feel you.. may pcos ako . pero nagkaanak naman ako.. yung nag 3years po anak ko.. nalaman ko po may pcos ako.. sobrang stress ko yun..kasi po w mahihirapan daw po ako ulit mabuntis.. hanggang nag 10 years old na anak ko.. di ko po inaasahan na mabubuntis ako ngaun .. thanks to god.. kaya po pray lang po.. ako po di po ako sumuko😊😊

Kami ilang beses din nagtry hanggang d na kmi nag expect ksi palagi kmi nadidisappoint, pero d namin inexpect na nabuntis ako last may, kaya wala nlg po magpakapressure ksi lalo ka pong hndi mabubuntis. ps mataba din mo ako pero wla akong diet. pag dadating, dadating yan momshie.

Pacheck up ka sa OB. Kami ni mister more than 1year na kasal at nag ttry mag preggy. Kaya pala hirap kami may pcos pala ako, mas ok na pacheck up muna kayo para alam mo kung may problema po ba bakit nahihirapan ka mag preggy. Para iwas stress na rin sa inyo mag asawa.

God's perfect timing po.. ako po 3 years naghintay after ng wedding bago nabuntis tapos namatay po sya. But we keep the faith, after 4 ng death ni 1st baby, nabiyayaan ulit kami. Kung kelan di namin ineexpect

ako sis 5years kami nag intay nang asawa ko , medyo mataba din kasi ako kaya di rin normal ung period ko,nagdiet2 lang ako kaya yun naging ok period ko .. pray lang olwais sis darating din yan

Momsh kapag hirap kayo pacheck po kayo sa ob. Ako dati pangarap ko lang tapos ngayon karga kona sa loob. Unexpected, unplanned. But I wanted. :) God bless mommy! Huwag panghinaan ng loob

Sa akin diet kc malaki ako pero unplanned si baby 1month lang ako nag LCIF nabuo agad siya kaya nagulat kami hehe calendar method gamit namin nagbago ata cycle ko nung nag LCIF ako.

ako mamsh matagal din ako na buntis, medyo malaki ako na babae. nag try ako mag gym then after 1 month of gym ko lng unexpected nakabou po kami. hehehe 4mos preggo here ♥ :)