how to get pregnant

How to get pregnant

11 Replies

#Consult to obgyne Kong Anu status mo if bkit dka nagcoconcieve.Possible kaung dalawa if plan nio magpa work out kau. #Take folic acid pra magtulungan kng magfertile.Kahit Anu folic pwede inumin,mura lng po un...then help then iyong Myra e para active sperm mo. #bawal stress...mlaking factors Ito sa girl Ang stress...excercise din pg my time. #timing din Kong kailan ka fertile,my mga application na pwede mo download. #kain ka Ng mga fruits na good in fertility like grapes.gulay din-saluyot,malungay,sili dahon good Ito sa fertility...sumtyms milk din. And the first is prayer sis,...in perfect time ibibigay niya Ang desire Ng puso mo.

Hello sis ako mahirap magbuntis halos 5 years lahat gap ng babies ko kahit wala ako ginagamit na contraceptive ngaun buntis ako sa third child ko 5 years na kame trying kase 2 girls cla gusto sana namen kung sakali makaboy pa.out of curiosity nagtry ako nung fern-d at fern active wala pa ako 1 month nainom ayun positive na pinainom ko din hubby ko sabay kame di pa namin naubos ung isang bottle..di ako seller di din ako distributor ng fern-d pero wala masama kung itry mo..hanap ka ng seller nun di din naman sya ganun kamahalan

Good timing para masaktuhan mo yung fertile na fertile ka. Prepare your body so consult sa OB para maguide ka din. You could also take folic acid kase maganda sya sa development ng fetus lalo if you are planning to get pregnant. At ang pinakaimportante, pray! Kahit anong gawin mo if di Nya ibibigay wala din.

Fern D wala pang 1 month na buntis na ako haha

Consult an OB and always pray. ❤️

Drink buko juice everyday 😅

Make love 💕

Have a sex po

Pregnant

More sex