How much is your yaya's salary?

18 Replies

ang pagbibigay ng sahod sa yaya ay depende kung ano ang mga gagawin nyang trabaho yong iba kasi dapat mag aalaga lang ng bata pero pinaglilinis naman nila minsan nga pinaglalaba eh kung ganun dapat mas malaki sahod nya ok yong 8k o 10k a month with weekly day off.. syempre hulugan mo din mga benefits nya sss, philhealth,pag ibig.. kung iyong bata lang aasikasuhin nya okay na yong 4k to 6k a month with benefits na din and weekly day off talaga..

I don't have a yaya by choice, but based on what I hear from my mommy friends who have yaya for their kids, starting rate is at 3,500 for stay in here in Manila, and 3,000 for provincial rate. After 6-12 months, they give increase + SSS based on performance din.

4k. usually, laba, walis at luto lang gingawa. ako padin nagaalaga kay baby. minsan ako pa nagluluto. hindi din naglilinis ng bottles ni baby. ako nagssterilize at nagpapa air dry. so parang ako yata ang yaya. hahaha more on laba lang talaga gingawa nya

Yung bagong yaya namin now is at 4.5k. Tapos may SSS at PhilHealth and 13th month pay. Sabi ko possible din ang increase depende sa performance.

Province kami.. 2,500 a month. 2 days off kasi wala akong work pag Saturday. Wala din syang work if holidays kasi wala akong work nyan

4k + SSS + PhilHealth. I also plan to give her bonus sa end of the year and salary increase next year if okay and performance nya.

ako po yaya ako..900 pesos a week for 2 kids..malalaki na sila 8 yrs old and 10 yrs old

Same with City Oh, 4k with benefits na din plus Christmas bonus.

Iloilo Province kmi. 6k monthly, with 4 day offs.

5k po with benefits and free lahat