CHECK UP

how much po ang nagastos nyo sa first check up nyo? :) para may idea din ako :) thanks.

143 Replies

Depende po akong po sa center at public hospital libre may irereseta lang po sila na yun ung gagastusan MO po

4k kasama vitamins good for a month with duphaston yun lang yung nagpamahal kasi checkup naman is 300 lang.

500 sa wellcare, pero kung gusto mo waang bayad sa opd ka ng mga hospital magpacheckup ,pipila ka nga lang

Ako po Php 680 sa unang check up included yung transv ultrasound and ultrasound report saka consultation.

1400 sa laboratories, 800 sa Ultrasound,400 1st checkup plus gamot resita 500 for 30days vitamins ko.

Nasa 2k po ata yun o 1k kasama na po ang transvaginal, ultrasound, mga gamot, urine at blood test.

500 for consultation, and depende kung anong tests po ang ipapagawa ni OB and TVS ultrasound ;)

Depende po kz kung san ka magpapacheck up..ako po kz almost 6k..sa lahat ng lab tapos sa transv po

5y ago

Thank you po🥰

300 po. Ang medyo malaki po mga lab test lalo na pag 1st check up pati mga reseta vitamins.

Mag ready ka po no-show atleast 2500, for check up,lab, and sa mga gamot na ireresita sayo