formula milk

How much po ang nagagastos nyo sa formula milk ni baby monthly?

23 Replies

2-3 months si lo, 5,400 nagagastos ko (enfamil lactose free). 4 months 'till now 3k to 4500 na lang, humina sya magdede at the same time nagpalit na ako ng milk nya from lactose free to enfamil a+ na lang

Around 3k per month na lang. Similac. Dati kasi lata bininili ko kaya mahal. Then nadiscover ko yung sa karton na apatan laman. Ang laki ng tipid. Mag 1k din ang natitipid.

3k-4k po kasama na po ang diaper for newborn baby po.. Pero mas lalaki pa po yan habang lumalaki din po c baby kc mas lumalaki na ang pagconsume nya ng gatas.

4k a month yung saken. Mas ok yung alam mong maganda yung brand ng milk nya mas komportable ako ipadede sa kanya 😊😅

3months na si baby 1 small can lang ng enfamil bale 560 per month palang, nakakatipid pag bf, hanggat kaya! Haha

Not more than 5k po. 6 months si baby. Medyo malakas po kasi sya mag milk kaht may soft foods na. 😂

Me sa 2nd baby ko, 2136 kasi naka Bonna siya ngayon,. Yin oldest ko nasa 3k+ monthly nunh s26 siya

2 to 3k. May times kasi na matakaw sya sa formula. May times din na gusto nya sakin lang dumede.

For my 2 months old baby, 5k. Enfamil milk nya

5200 s26 two na siya now 6 months na si lo ko