How much formula milk should my 19 months old drink???

How much formula milk should my 19 months old drink??? THANK YOU

1 Reply

Hi mommy. 18 months old po anak ko, nakakaubos sya ng 5-6 bottles of 7oz in 24 hours, sbi ng pedia ok lng daw po yun kasi more on gatas pa anak ko. Meron din naman daw at that age konti na lang ang inom ng gatas and more on solids. Pag humingi sya mommy during meals pakainin nyo muna sya kasi pag uminom na ng gatas, wala nang ganang kumain ng solids.

4y ago

thanks po... now kc ang gnwa ko twice nlng xa nainom ng milk every morning at bedtime. kc 3x nmn xang nkain na ng rice.