Formula milk

Sa mga may new born na formula milk ang gamit, anong milk po gamit niyo and how much? Nakakamagkano din po kayo weekly?#advicepls #pleasehelp

1 Reply

S-26 c baby q nun , kaso lagi nyang binibil’a , kaya nag switch ako sa similac :) okay naman hanggang ngaun na nag 1 yr old sya similac pa rin, nasa 2,200 ung similac na 0mos to up , and then 1,713 naman ung similac na 1-3yr old , lahat yan 4x450g ang laman :) 3-4 boxes sya sa isang buwan