formula milk

Breastfeeding mom for my 8 month old baby. Ask ko lang magkano po nagagastos nyo para sa formula milk and distilled water ni baby for a month. (kahit rough estimate lang) Gusto ko lang malaman kasi gusto ni hubby na iformula na ang baby ko. 😢

2 Replies

Sabi nila mas magastos pag nag formula milk si baby. Bakit gusto ni hubby mo na magformula na si baby? Mas okay pa din kasi breastmilk sis. Saka less gastos talaga, kasi pricey yung mga formula milk.

4y ago

Baka pwede ka naman magpump pag break mo sis. Kung may quarters kayo na pwede mo tambayan pag breaks. Tapos pag uwi mo sa bahay na din, pump ka lang. Para tipid na din sa gastos😊 pero siguro pwede mo din sabayan ng formula milk, pag naubos lang yung stock mo na bf, parang pang emergency lng pag wala ka pa sa bahay. Para hindi din kayo bili ng bili ng formula milk😊

Hi mommy! Kung may milk pa naman po kayo bat nyo po ipo formula si baby? Sayang naman po yung iba hinahangad na magkaroon ng maraming supply :)

4y ago

Baka po kasi di ako makapgpump kasi sa construction ako magwowork.. probably 6 days a week or 7 days pa ksi more on overtime. huhu kaya nagddlwang isip ako magwork.. ayaw kong iformula si baby. 😣