bill

How much ang bill mo nung nanganak? Mine is P8750 sa lying in for 2 days 071820

bill
730 Replies

sa panahon ngayon nagmahal n tlga ang mga lying in at hospitals due to the pandemic naapektuhan kaya mahirap talaga ngaun lalo na kung dika prepared financially. sa 1st son ko mga 2k lang sa gov. hospital year 2013 sa 2nd son ko nman wala ako binayaran ni piso sa gov. lying in naman w/ philhealth 2017 :) ngayon sa 3rd baby plan ko sa gov. lying in parin im praying na normal padin delivery ko.