expert mom

how many times u washed the sensitive area of newborn baby to avoid rashes?

5 Replies

warm water at cotton po lang muna gamitin.. kc pag mga baby wipes po. may mga checmical po. may iba pa po na wipes na magaspang. madaling makairitate k baby. before.may nakita aq na baby 2weeks old palang sya. nakaconfine. nagkaroon ng pigsa. sa pwetan nya. dahil nagamitan agad ng babywipes na magaspang.. masyado pa kc sensitive ang skin ng mga newborn babies ee

si LO everyday pag pinapaliguan ko sya then wipes pag mag papalit na ako ng diaper.. 6mos na sya up until now di pa sya nag kakarashes..basta wag lang tipirin sa diaper si Lo

bukod sa pagligo tuwing papalitan mo sya ng diaper lilinisin mo...sa first baby ko pag ganitong mainit tapos araw naman lampin ginagamit ko pra nakakasingaw sya.

during bath and every diaper change. make sure po na dry na yung pwet and private part bago ilagay ang diaper.

during bath and nappy change. better to use lukewarm water and cotton to clean.