Rashes in the neck area

How to treat rashes in baby's neck area?#firstbaby #1stimemom

2 Replies

sakin po mommy nilalagyan ko po ng breastmilk ko dun po gumagaling yung rashes nia .. lilinisan ko muna ng bulak with water,after po patutuyuin ko muna leeg nia at lalagyan ng breastmilk ko po gamit ang cotton buds para mas marami po ang mailagay .. kinabukasan po humuhupa at gumagaling agad rashes nia ..yun nga lang kpag magaling na po tpos kinagabihan at hindi ko nalinis ang leeg nia kht isang gabi lang nagkakarashes po ulit.. gagawin ko lang po ulit yung lagay ng breastmilk gagaling po ulit

Lagi nyo lang pong tuyuin mommy. Minsan po kase sa sobrang pawis or sa gatas na natutuyo sa leeg kaya po nagkakarashes kaya make sure lang po na laging malinis and dry ang leeg ni baby :)