How many game console playing hours do you give to your kids on weekends?

7 Replies

Nung bata ako my parents will only allow us 1-3hrs and may specific timeslot pa. 1-3pm on Sundays and 10am-12nn on Saturdays. With conditions pa - dapat tapos ang homework bago mag-laro and kakain on time esp lunch kasi sabay-sabay kami. And I think it helped para ma-maintain yung discipline. Luckily, walang lumaki samin na "addicted" sa games. Yung talagang desperate malaro. Saktuhan lang. So malamang ganun din gagawin ko sa anak ko. Yung asawa ko kasi naku di paawat. Kaya for sure need kong mamagitan sooner or later pag naintroduce na sa daughter ko ang gaming.