How long did you wait?

How many days/weeks kang delayed before ka nag-PT?

How long did you wait?
228 Replies

3 days, I'm not expecting since may PCOS ako. But... surpiseeeee 🤗🤗🤗 my little one is going 7 months now 🤍

2 days. 😅 unang araw palang na delayed ako, nakita ko yung changes sa nipples ko. dun palang, alam ko na. hahaha.

Following day kung kelan ako dapat dadatnan. 1day delayed lang. Ayon faint line. Inulit ko after 5days dark line na.

3 weeks ata kasi last mens ko feb 4 eh nagpt ako march 29 positive na sya pero nung march 12 nagtry ako negative sya

14days po😆 kasi kinakabahan ako mag PT ayaw ko ng false hope tagal ko inantay si baby#2 ee pero nag positive hehe

llampas 2weeks ..na ng mag pt. ako bago ako mag birthday nagpt mona ako😊😊to make sure n positive n ng a

5days then nag PT na ko. regular kase menstruation ko kaya nagtaka ako why delayed so yun tama nga kutob😅

last mens ko oct 30, then na realized ko hindi pa pala ako nag karoon ng November nag pt ako dec 15 😂

almost a month din kase akala ko effect ng booster ko.. ayun naka 3 PT ako kase pra sure na sure ☺️

5 weeks naka 7 pt hahahaha. Hindi ko pa matanggap that time dahil di kami ready pareho ni partner 😂