How long did you wait?

How many days/weeks kang delayed before ka nag-PT?

How long did you wait?
228 Replies

7 months na siya nung nalaman ko 😅 irregular kasi ako. nasanay ako na di palagi nagkkaroon 😅

not sure pero simula nung nagcramps ako tapos inabot na ng 9 days cramps pa din sya. NagPT na ako.

4weeks para sure pero malakas na pakiramdam ko na positive kahit 1week delayed palang before😅

1 day delayed pa lang. As in trip lang yung pag pt ko. Ayun positive, gulat na gulat ako e haha

ako two days na delay kaso negative result hoping na itong kataposun mag positive na sya 🙏

2 weeks delayed ako before nag test kasi madalas na dedelay ako lalo na nag ddiet ako noon.

The day na alam kong dapat meron ako, nag-pt na ko. Sobrang linaw agad ng dalawang guhit.

1month delayed hahaha sanay na kasi ako so di ko iniexpect na may laman na pala😊😊

papano kapag nag injectable ka tapos nagpalit ng pills pero dipa nagkakaroon ng regla

1 month .lang Po 🥰 Yung alam ko Hindi nko dinatnan nag pt nko . positive Sia 😇