hi

Hi everyone. I just installed the app. I think i am pregnant. 7 days delayed. How long should i wait before i have to check with my ob-gyn?

8 Replies

I think we had same situation, I am 25days delay. Nagtry ako mag PT pero invalid yung kit so we decided na di muna magtest. Sana positive sya kasi ngayon lang ako nadelay ng ganito, first time in history.

Try to use preg test first. If positive go to your OB na po.. Pero kung iadvisan ka na mag transvaginal ultrasound para makita ang baby mo wait ka muna atleast 1 month kc d pa agad makikita un sa ultrasound.

Try mo muna ng pregnancy test, make sure na basahin maigi ang instructions. 2 Lines kahit Faint line, positive na yun. As soon as mag-positive ang test, pumasyal ka na agad sa OBGyne mo.

Have you done at home pregnancy kit testing? If yes and result is positive you can already set a schedule with your Ob.

take ka po muna ng pt after 2 weeks ng delay mo if positive saka ka po pumunta ng ob

Thanks for all the replies . Yes tama yan idea nyo salamat

Use p.t first

Use PT