Breastmilk

How long before kayo nagkabreastmilk?

13 Replies

4 to 5days after manganak pa lumakas ska sumakit tlga dibdib ko. D ko Alam nung early days if meron n ko kc super duper iyak ni baby. Kaya kahit Kaka CS ko plng Todo hele ako for almost 5hrs salitan with unli latch.. nag observe lng ako if manghina or wla ihi si baby. Nung may ihi ska d nmn nanlata kahit nagwawala tinuloy ko lng mag padede..

Ako now 8 months pregnant pag pinisil meron na lumalabas onti pero hindi naman tumutulo pag sinadya lang tlaga pisilin ung utong ko. Ewan ko kung kusa to tutulo kapag nanganak na ako sana marami.

nung nanganak ako, wla pa ni tumutulo na gatas kaya akala ko wala pro pinadede lang sakin ng pinadede si baby nung nurse gang sa nagkaron.

Ano pong formula pinainom niyo kay baby habang wala pang breastmilk?

4y ago

Wala.. mdlas akala natin Wala.. kc literal n Wala napipiga and d din tumitigas then sabi ng Dr. Ko patak patak lng kc halos and effort din Kay baby n mag suck Kya magwawala tlga. Basta daw may ihi, dumi at d nanlalata meron pa rin nakukuha si baby lalakas din sa mga susunod n araw as per demand nung baby.. true enough nmn pero sobrang nakaka stress n nkaka iyak sa una. Para sa mga d nabibiyayaan ng malakas n gatas agad.

▪︎HOW TO STORE BREAST MILK https://youtu.be/SVZiDwQvPlU

After manganak ako lumabas na agad. Thank you God

3 days after manganak. Yung as in may letdown.

After ko po mailabas si baby meron na ❤

2 days before giving birth, meron na..

Ako 4 day after Kung manganak☺️