Breastmilk supply

How to increase breast milk supply before giving birth? Pano kayo nagprepare momshies?

3 Replies

wag ka po pa stress at kain ka po ng mga masasabaw na ulam na merong hilaw na papaya po, lalakas po yang bm supply mo base po sa na experience ko kasi ho di po masyadong malakas milk supply ko nung una, then ipadede mo kay baby po parati po kahit mahirap minsan magpa dede.

3y ago

hindi po ba bawal ang hilaw na papaya sa buntis? ang alam ko po kasi bawal?

mindset lng and determination na mag padede kahit mahirap. Wla ako ininom lahi namin Ang hindi gifted sa milk. kaya alam ko n mahihirapan ako Pag labas ni baby. pero worth it nmn

hope this helps