Breastmilk

How long before kayo nagkabreastmilk?

13 Replies

Ano pong formula pinainom niyo kay baby habang wala pang breastmilk?

4y ago

Wala.. mdlas akala natin Wala.. kc literal n Wala napipiga and d din tumitigas then sabi ng Dr. Ko patak patak lng kc halos and effort din Kay baby n mag suck Kya magwawala tlga. Basta daw may ihi, dumi at d nanlalata meron pa rin nakukuha si baby lalakas din sa mga susunod n araw as per demand nung baby.. true enough nmn pero sobrang nakaka stress n nkaka iyak sa una. Para sa mga d nabibiyayaan ng malakas n gatas agad.