knowing

How to know that you are pregnant without using pregnancy test?

11 Replies

My last period was feb 20 2020 And till now wala ni isang sign na mg kakaperiod po ako what is it ng pt po ako last two days pero negative po ee

4y ago

Sis same tau..last period q eh..april 16 2020..tpos ngkron ult aq ng april 26 2020..hnggang ngaun nd pah rin aq dndtnan..mnsan nskit din ung puson q..tas mnsan ung balakang..tpos mtkaw din aq..mjo 2mba din aq..