knowing

How to know that you are pregnant without using pregnancy test?

11 Replies

One month delay po ako,, ngaung October po hinihintay ko mag ka regla ako, pero bakit ganun masama pakiramdam ko ung sikmura ko masakit sya, pero hindi nmn ako nasusuka,.

Mglagay ka po ng biscuit na Marie sa may pempem mo at iwan mo po ng 1 oras. Pag check mo po at may kagat, confirmed po, buntis kayo.

4y ago

Cool.. lol. Nice one momshie..

feeling mo na magkakaroon ka ng period pero wala namn masama din ang pakiramdam but better na mag pt ka kase ipapagawa din sayo yun kapag nagpa checkup ka

My last period was feb 20 2020 And till now wala ni isang sign na mg kakaperiod po ako what is it ng pt po ako last two days pero negative po ee

4y ago

Sis same tau..last period q eh..april 16 2020..tpos ngkron ult aq ng april 26 2020..hnggang ngaun nd pah rin aq dndtnan..mnsan nskit din ung puson q..tas mnsan ung balakang..tpos mtkaw din aq..mjo 2mba din aq..

One month delay, pgsusuka pagkahilo pero hindi lahat ng buntis ganun iba iba ksi tayo magbuntis may maselan at hindi

Symptoms.. kung normal mens ka po magtataka ka po kung bt ndi kp dinadatnan

sore breast, delayed menstruation or body changes as well as your moods

4y ago

try mo ulit 1-2 weeks

Changing your mood .

Last period?

Pananakit ng puson. Paglaki at pananakit ng breasts.