feeding bottles..

hi mamshes! sino dito gumagamit ng precious moments bottles? ok po ba sya? need to upgrade bottle size na kc.. avent current bottles ni baby kaya lang di ko na sya choice now kc masyado malaki bote nya malaki pa sa kamay ni baby lalo pat bigger oz na sya ok lang nung maliit kc punggok naman bote ng avent pero ung big bottles its just big para kay baby. hehe anyways ang cute kc ng bottle designs ng precious moments bagay sa baby girl ko.. pero ok po kay yung bottle nya like d po ba nag leleak? thanks sa sasagot.. ?btw baby is holding bottles na din kc nag eenjoy sya sya paghawak while dede..

9 Replies

ok rin naman ang precious moments but I prefer Avent because its realt proven effective against colic...sa feeding bottles kasi,mas mahalaga ang safety ni baby. Avent is pricy but its really worth it

mag try ka ng pigeon mommy as long as BPA free ok naman kasi marami variations ng sizes nila.. ok din naman ang farlin

Yan ang gamit kong bottles ngayon momsh wala naman naging problema hindi rin nagli-leak ang ku-cute pa ng mga design

Me, since day 1, precious moments bottle gamit ni baby. So far ok naman sya at di nag li-leak. 😁

Apruva bottles BPA free so safe na safe for babies 4oz-145 8oz-200

4y ago

Pamantasan ng Lungsod ng Maynila sis

ako yan gamit ko. so far maganda siya 😊

yung tenderluv puba okay lang?

Try Avent classic po..

Mamsh bili ka na sakin

4y ago

Sige po maam ano po name mo sa fb