teething

How to know if teething si baby? Ayaw nya kase dumede saken di ko alam kung bakit pero panay ang sipsip nya sa kamay nya. 4 months old palang sya

6 Replies

ganyan din baby ko momsh 4months sya ngayon mag 5months sa 28 sobrang laway din tapos gusto laging sipsip daliri nya tapos yung poop nya basa ilang araw ng ganon tapos sa gabi iiyak sya kahit tulog nung chineck ko gilagid nya may parang patubo na sobrang liit na teeth

4y ago

dumedede naman po sya