Baby Teething

Hi, mommies. Lo ko po turned 6 months kahapon. He got fever kahapon and maga ang gums. Naglalaway sya. Ayaw dumede tapos lagi pinapasok kamay sa bibig. Fussy sya. What made me worried is etong rashes sa butt nya and meron din maliliit sa legs nya. May kinalaman po ba to sa teething?

Baby Teething
2 Replies

Mmm.. Be alert po kc uso ngaun bulutong. Observe mo lalo na body temp nya. May onting tubig ba ung laman ng butlig? Ganun kc un. Unlike ordinary rashes na talagang pinong butlig lang.

5y ago

Thank you po, mamsh. Sana wala na to bukas.

Ipasuri mo na kaagad sa pedia niya sis

5y ago

Naghahanap pa po ako pedia ngayon sis kasi wala na pala yung dating pedia namin. Lumipat na. Wala pa ko kasama dito sa bahay. Dalawa pa sila kids ko. Di ko alam pano kumalma kasi nagpa panic talaga ako pag ganito.