Teething @ 4months

Sino dito may baby na early nag out ang first tooth? 4months palang si baby ko .. naaawa ako kasi lage umiiyak. Panay pakarga ayaw nya binababa sya. How did you manage your baby's teething discomfort?effective b yung first tooth from tinybuds? Thanks sa mkasagot #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Teething @ 4months
1 Reply

yes mommy effective yan ganyan din gamit ko kay baby nung teething stage nya, laking help kasi nabawasan pagkairitable nya and safe if maswallow kasi all natural. #twoboys #firsttooth