How can I tell them?

How can I tell them? I just turned 19 1 month ago. First year college palang ako... Paano?? Send help. ? I'm really scared. Of everything.. grabe, ang failure ko talaga. I'm a big disappointment.

52 Replies

hi there dont feel you’re a disappointment. just talk to your parents and reassure them that you’re mature enough to take on the responsibility. maybe worry nila is u wont continue with college so maybe tell them tatapusin mo ung pagaaral mo. hang in there! :)

5y ago

Thank u so much! 😭😭😭

Hindi ka failure, hindi ka disappointment ano ka ba wag ka mag isip ng ganyan.. hindi dhil buntis ka e sinasabi ko to sadyang para na sya sayo.. kya yan.. hingang malalim tpos sabihin mo sknila ano man sabihin nila tanggapin mo unawain mo.. ok? God bless!

nung unang preggy ko tinago ko pero sinabi ko padin kc dko na kaya itago ehh..pero nung sinabi ko ok lng d sila nagalit kc alam nilang bawal ma stress ang buntis....pero nakunan ako nung nov 27,2018.........

nako sis, hindi ka failure. magiging failure ka lang kapag nawalan ka ng loob. walang masama na mabuntis ng bata, ang importante paninidigan mo yung anak mo, at palakihin mo siyang mabuti. kaya mo yan!

Ako nga din kaka grad ko lng college last April and dun ko lang din nalaman na buntis ako. May work na din dpt ako ngyon pero masaya rin naman ako dhl may baby akong super cute 3 months na siya sa Dec

Everything was done accept the failure then face the consequences and think on what's best fof the gift growing inside you not everybody has given the chance to be parents embrace the moment!

Di ka natakot na gawin ung dapat na di mo pa ginawa, so mas dapat na mas matapang ka na harapin ang magulang mo at harapin ang mga responsibilidad sa magiging anak mo

youre not a disappointment. pero you really need to tell them. papagalitan ka pero kapit lang ses. everything will work out. blessing yan

Kaya mo yan. Walang magulang na matitiis ang anak lalo pa at buntis ka. Apo nila yan e. Sabihin mo mas early para maalagaan ka rin.

5y ago

Kaylangan talaga kasi sila susuporta sayo for now. At sila din magaguide sayo

You are neither a failure nor a disappointment. You are blessed with having a baby. Tatagan mo lang loob mo, kaya mo yan :)