Scared

How can I tell my parents that I am pregnant? I am 7 months pregnant right now and turning 8 months. What should I do? I am stressing here. I can't think straight and I am afraid of what people will say to me and especially to my parents. ? please help me. I wanna die.

35 Replies

Sabihin mo na sis hindi naman magagalit ang parents mo. Kasi kawawa si baby sa loob kapag stress ka hindi maganda effect nyan s baby mo. At kahit kailan wag n wag mong iisipin ang sasabhin ng ibang tao kasi if parati mo iisipin ang ssbhin ng iba never ka magiging masaya. Isipin m always yung baby mo at yan ang pinaka importante ☺️😊