girl

How do I know if my baby is a girl?

26 Replies

hahaha heto yung mga nakakainis na tanong sa app. common sense na lang sana no. sa ultrasound mo lang makikita. di kami manghuhula o may xray vision para makita anak mo sa tyan mo. may mga sabi sabi na pag ganito babae, pag ganito lalaki. hindi totoo yun. duh

4y ago

Alam kopo,ang gusto kolang po magtanong Kung may nakakaalam po ba khit walang ultrasound malalaman nyo kong boy ba o girl po ba magiging babay nyo.

kung anong feel mo, ako kase feel ko girl tas nung nagpa ultrasound ako tama ako girl nga. :)

4y ago

hahahahaha coincidence lang yan

wala ibang way para malaman ang gender ni baby kundi through ultrasound

Thru ultrasound lang po talaga malalaman ang gender ni baby

The only way is thru ultrasound.

Pa ultrasound mo momi

Ultrasound is the key

Thru ultrasound only

Magpa ultrasound po.

Through ultrasound