how may i know if my baby is girl or boy

how to know if i have a baby boy or girl

30 Replies

paenglish english pa pero hindi alam pano malaman kung babae o lalake ang maggiging anak. duh 🙄

Mahirap naman po manghula, hehe.. ultrasound lang ang way to know if you're having a baby boy or girl..

Tanong mo kay google. Paultrasound ka po ginagawa nyo po manghuhula yung mga tao dito.

4y ago

😂

If maka points ka lagpas sa Kalahati. Or Kung ano mas mataas, then it is the gender.

4y ago

IDK. Sakin dn not really accurate. Pero ung half points ung na total ko. May signs dn na boy. And girl. Pero mas mataas one point ung girl. Girl talaga baby ko.

mga inday naman kasi tagalugin na lang para hindi mapaghalata ang pagkainday

Ultrasound. Pwede ka naman po mag Tagalog sa next questions mo.

4y ago

Dumadami na papansin dito. Laging ganyan tanong nila😂

Magpaultrasound ka. di namin masasagot yang tanung mo.

Ultrasound madalas ang makakapagsabi po..

Ultrasound po 5 months patatas mas ok po

ultrasound malamang