watery eye

how to heal his watery eyes?

watery eye
21 Replies

First check mo muna what cause ng pagiging watery ng eyes nya. Mahaba ba yung lashes nya at pumapasok sa eyes nya. May instances kasi na Ganon, dahil hindi pa masyado develop yung nose bridge nya kaya pumapasok yung lashes nya. Second, huwag na huwag mong lalagyan ng kung ano ano mga eyes nya ng hindi advise or recommend ng Dr. Andami ko kasing nababasa dito na lagyan ng breastmilk nila yung eyes ng baby nila for me walang masama kaya lang baka kasi lalong mairitate yung eyes nya. Kung pwede sa ibang mommy at sa anak nila baka sayo hindi pwede at mag cause pa ng mas malalaang effect. Third, kung hindi ka sure at hindi talaga tumitigil always consult your pediatrician.. Mas alam nila ang dapat gawin.

ganyan din ung baby ko sis,mga 3months din ngluha mata nya.pro nawala din nmn.importante di namumula ang mata at namamaga ang gilid ng mata,saka dalhin mo na sa pedia. sa baby ko kasi my niresitang pampatak sa mata nya at washing ng pedia nya.

Ganyan un baby ko.. mga 2 days lang ata.. pnupunsan q lang lagi ng basang bulak pra d matuyo at mgng muta. Feeling q knagat ng langgam kc my nhuli ako langgam sa piangi nia nun. Same day nun ngstart mgluha mata nia

Ganyan c Lo noon, 2months siya nung napansin ni pedia nya na nagluluha paren kaya niresetahan siyang tobramycin eye ointment, lalo na if my discharge na grayish color Kya inagapan na nya.

Pa check up mo po. Wag lagyan ng kahit ano.. Si baby po minasahe ko po ng dahan dahan yung eyes nia ( both). After couple of days nawala na po ang watery eyes nia 😊👌

4y ago

How to massage po?

Its normal sis na mag luha according to my pedia ganyan din baby ko. nowmal siya wag lang mamukula ang mata pag namula na thats the time na ipa check mo na

Ganyan din baby ko nung pinanganak ko. After 2months nawala nlang ng kusa basta wag mong lalagyan ng kung anu anu.

Breastfeeding po ba kayo? Pisatan nyo po ng breastmilk nyo. If malala na tlga pls advice your pedia

Mommy its better to consult ur pedia kc hindi normal na ng wawatery ang eyes ni baby..

Normal lang sis. Pero kung sa tingin mo may something pacheck mo sis.