banlag

I noticed my baby's eye there are times banlag, its started in just in his 9 month old age, why this happened, do his eyes can go back to normal again?

11 Replies

Yung baby ko po is may exotropia din po, napa check na din po namin. Kaya nung una is pinagamit muna sya ng glasses, kung di uubra is need mag patch yung stronger eye para ma exercise yung mata na banlag po.

Pwede mo sya mamshie pa consult na sa pedia or pedia ophthalmologist lalo na kung ung pag ka banlag nya pag malayo tingin nya. Para ma agapan agad. And para sa peace of mind u na rin po❤️🙏

pa consultant mo mommy pero ung pinsan and ate ko pinanganak silang banlag nung pag laki nila hindi na sila ganun kabanlag unlike nung baby sila

Napacheck up nyo na po ba baby nyo? yung baby ko din po minsan banlag lalo na po pagkagising nya pero maya maya po okay na.

Same po tayo momsh, nababanlag yung baby ko pag inaantok na sya. Nakakabahala na rin ☹️.

1y ago

ano po update sa baby nyo. napapansin ko din na kapag inaantok na sya rin. ok na po ba yung sa inyo. kasi sakin 6th montha palang sya.

pacheck up mo po mamsh para sure ka xe minsan sa reflexes lang yan ni baby mo..

Banlag po ba all the time? If madalas ung pagkabanlag try nyo ponpacheckup.

4y ago

Hindi nman po. May time lng po. Nung mas maliit po kc xa, di nman po ganon, npansin lng po nmin, mga 8-9 months n po, kalimitin po, pag malayo tingin nya

hi mommy. kamusta po ang baby mo? ano po update?

try consult sa pedia momsh.

pa check nyu po agad