Watery and Sticky Eye

Hi Mommies. May naka experience ba sa inyo may watery discharge yung isang eye ng LO nyo? Then later on nagiging sticky na sya. Hindi naman red or inflammed yung eye ng LO ko. My LO is 12days old. Sa mga naka experience, how long bago nawala yung watery and sticky discharge? #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Try mo punasan ng bulak na binasa sa distilled water. One way lang pagpupunas.

4y ago

Sa pagkakatanda ko nun sa panganay ko mga 3 days lang kasi naagapan eh.