Meron ba dito na may step son or step daughter?

How do you handle your step son/step daughter? May step son ako, napakasutil yung tipong lahat ng gusto nya nasusunod. Ayoko naman masyadong pakialaman kasi baka magkaroon ng issue sa mga inlaws ko. To the point na makita ko lang sya naiirita n talaga ako. Sabi ng asawa ko disiplinahin ko daw. Kaya lang feeling ko I don't have the right since kasama namin sa bahay mga in-laws ko and pinagbibigyan nila yung bata lagi. Minsan gusti ko na umalis dito sa bahay dahil iritang irita ako sa tuwing nagpapasaway or my gusto sya na di agad mapagbigyan. Idadaan nya lang sa iyak at pagdadabog. 9 years old lang sya pero ang tigas tigas ng ulo at palasagot. I am 6 months pregnant and I don't think na kasama pa din ng pagbubuntis ko yung iritasyon ko sa bata?

2 Replies

Meron ako step dawter LOL! Pero nag inarte yung nanay nya, bigla kami binlock sa FB. Edi bahala siya. Nasa malayo yung bata. Heehe.. na meet ko na man na, once lang. Pinakilala sa akin ni hubby. May communication pa si hubby mo sis and yung nanay ng bata??

5y ago

Wala na silang communication since nag asawa yung girl ng iba. Yun ang alam ko. Nakikipagcommunicate yung girl sa kapatid ng partner ko if gusto kamustahin yung bata. Tingin ko kaya ganun yung bata kasi iba talaga ata pag ina yung nagpalaki? Di kasi nadisiplina eh. Kaya napakasutil kasi sunod ng mga inlaws ko yung luho.

I have. Pero hindi namin kasama. Yun lang. 😅 Hehe

5y ago

Good for you, sakin kasi kasama namin sa bahay. Pag may gusto na di maibigay gugulong agad sa sahig tsaka iiyak. Iritang irita ako pag ganun na sya. Kasi nagtry ako na kausapin tapos explain na di lahat ng gusto nya susundin at ibibigay kasi depende yun sa needs nya at sitwasyon. Aba! Binato ako ng unan. Hahaha ang sarap tirisin.