stress

How do you handle so much stress and depression while pregnant? ?

95 Replies

PRAY AND TALK TO YOUR BABY .. IMAGINE A FUTURE WITH YOUR BABY PARA MA ENLIGHTEN KA MAMSH. WAG KANALANG PO MAGPADALA SA MGA PROBLEM MO' .. ISIPIN MO MAY EPEKTO ANG PAGKA STRESS SA BUNTIS.. LALO NA KAY BABY.. kayanin mo monsh dahil kinakaya din ng baby mo na kumapit sayo kahit sobrang stress kana.. Talk to your baby and talk to GOD and Pray.. Please Be positive. Cheer Up Mommy kaya niyo yan ni baby.. Magpakatatag ka po para kay baby