I was advised by my OBY to insert 4 primrose at night. Is it even possible? I feel like a virgin.

How does it feel after inserting primrose? Is it painful? Will it have a leak when you wake up and pee? Pls respect my post Im a FTM (37 weeks)

2 Replies

Para po hindi masakit ang primrose kapag iniinsert mag lagay ng konting tubig doon sa gamot para hindi masakit. And yes may mag lileak kaya mas maganda mag insert kapag matutulog na para hindi sayang.

1y ago

Thanks for the reply po... Appreciate it mamsh

yes may leak yan. pwede ka ring magresearch.