How do you encourage your kids para tumulong sa mga gawaing bahay ?

9 Replies

This time maliit palang si RV pero cguro if time will come na kaya na nya i would encourage him by giving him appreciation sa mga bagay na ginagawa nya satingin ko with that alam na ma tama ang ginagawa nya kasi nakikita nyang you appreciate it . And lagi kong i remind sa kanya na ang pagawa ng gawing bahay ay mahalaga kasi dito sila natututo sa buhay .