Big kids Vaccines

Hello fellow parents! Para po sa may mga big kids, willing bang magpavaccinate ang kids nyo? How do you encourage them? #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccinesWorkforAll

Big kids Vaccines
4 Replies

yung pamangkin ko na 16yrs old nagpa-bakuna na. since minor naman sya, yung parent nya ang nag-decide. sa pamangkin ko, naiintindihan nya naman ang benefits ng bakuna

Willing naman po ang mga pamangkin na teens ni hubby, gusto din kasi nilang maging protektado laban sa virus. They just got fully vaccinated yesterday. :)

Ung pamangkin ko na 14yo is willing naman. 😊 waiting lang ng certification from his pedia.

Rewards po. Like taking him to Mcdo once vaccination is done.