Story time😊

How did you meet your partner? 07/31/2020

Story time😊
75 Replies

Officemate. Una kaming nagkausap 2013. After nun puro ngitian at tanguan lang. Then 2015 a month bago sya umalis humugot na lang daw sya ng lakas ng loob na mag confess kasi paalis na raw sya pa Dubai and 2 years na raw nya kini keep ung feelings nya 🤣🤣🤣

First meet namen nasa tabi kame ng kalsada friend sya ng friend ko then kinausap ko sya entertain lang ganun HAAHHAHA tas hiningi nya agad name ko sa fb then nagtuloy tuloy communication namen sa isat isa hanggang sa magkadevelopan HAHAHHAHA

College classmate 😊, matagal na magkakilala but 2020 niligawan nya ako , mag 2-2 years na this coming March and waiting sa first baby namin this June 2022 haha sobrang bilis magkaroon ng baby but its okay kasi blessing nman si baby samin ❤

Dun ako nag work sa alma mater nya so madami kaming common na kakilala. Kasama ko sa coffee shop yung isang former teacher nya tas dumating sila kasama yung bestfriend nya. Yung bestfriend nya kakilala ko. Dun na nagstart lahat

@ dating site😜i've been talking to him (text,v'call) for 6 months his a canadian and that time im in singapore working...pumunta xa ng singapore pra i meet aku then here in pinas too❤awww😁😁😁🥰

Cousin of a Friend.. apparently he’s been Wanting to talk to me for years. 🤣 (Stalked me on FB for 5 years. Till he got the courage to msg me) #Abanger #lovewaits

We are classmate in highschool but never kming nging close or lets say n ignore nmin ang isat isa.. but when nauso ang group chat s messenger yun dun n ngsimula ang lhat after 17 yrs ngkita ulit kmi☺️

Workmate ko siya. Kasabayan mag apply. Aminado naman siya, love at first sight daw siya nung nag aapply kami 🤣 Feeling ko tuloy ang ganda ko. HAHAHAHAHAH Nananahimik ako tas may naenlab ne pele.

Clanmates haha, 2016 uso pa kasi Yun saka nasa province pako sa Leyte, after 2yrs kami nagkita Ng magwork Ako Dito sa Manila, nanligaw sya and the rest is history 😊

Schoolmates kami nung high school, then after 4 years nagkita ulit kami kaya lang as bf/gf na that time. Haha sa CB mall pangasinan kami nagkita.