How did you catch your ex or husband cheating? May mag signs ba kayo na napansin?

41 Replies

password sa phone,madaling araw nauwi,laging pormado sa gimikan, answer calls lagi malayo sayo

Naiwan niya bukas ang facebook niya nakita ko ung mga messages niya sa mga iba't ibang babae.

7y ago

Anong ginawa mo after? Kinonfront mo ba si hubby?

sa akin po kapag nag sasalita xa kasi alam ko kung nag sisinungaling ba xa o hindi..

Ask questions kahit Alam mo na ung sagot. Investigate din Muna bago maghinala

nagbabago ska sating mga girl ramdam ntin un ako i caught my partner twice

6y ago

totoo yan sis

ma pi feel mo namn yun sa srli mo e na may something na kakaiba

Mabilis magalit and laging may excuse whenever may plans kayong dalawa

kpg binibilhan k ng mga bagay bagay n usually d nmn nia gngwa

laging ngdadahilan lalo na pagkaylangan mo sya wala pa. grrrrrr

ma fefeel mo nman un kong my ginagawang mali ang partner mo