Movements ni baby

24 weeks and 4 days here. 20 weeks nung unang nafeel ko yung movements ni baby. Pero now almost 2 days na sobrang minimal lang ng movements nya. Hindi gaya nung mga ibang araw na nakikita sa tyan na gumagalaw talaga. Dati din kapag pinopoke ang tyan ko, nag rerespond sya, ngayon hindi na. Should i worry?

1 Reply

if your worried consult your doctor. ako din di masyadong magalaw ang baby ko nung ganyan weeks ako, pero as long as may movement sya sa isang araw okay lang yun. minimal movements is okay than none at all.