Estrange IL

How are you dealing with your in-laws? Mapa- MIL, BIL, SIL pa yan.

25 Replies

ok naman po sila.. di naman po kami nagkakasama sa bahay at madalang jami magkita pero ok naman sila.. wala naman po ko prob

Nong una nahihiya talaga aq peru gumagawa ng paraan c hubby q para d aq mahiya at nakakasabay aq sa pinag uusapan nila...

Blessed naman po ako sa kanila. Basta wag nalang masyadong makialam lalo na kung di ka naman kasama.

5y ago

Pero nalamatan na. Tapos may inggitera na asawa ng BIL mo.

Okay naman ako sa kanila, minsan moody lang sila. Kaya ginagawa ko nagkukulong sa kwarto

Di ko pa alam haha. Nasa province kase sila and nasa manila kami.