Stressed..

How to deal w/ judgemental relatives? Yung mga tita ko lang ang sobrang mapanghusga. My family is okay.. Grabe lang kasi yung judgement ng mga tita ko kasi ang bata ko daw nabuntis.. Sabi naman ng isa ko pang tita demonyo daw ako. Help.. Im stressed.. Down na down na ako

5 Replies

pinag daanan ko din yan sis sobra ang hirap pero imbis na iiyak ko pinag dasal ko na lang sila at inisip ko narin yun magiging baby ko, tanggap namn ng pamilya ko yun mga tita ko lang ang hindi, hinayaan ko na lang ng dasal n lng ako na nag dasal hanggang sa maipanganak ko na yun panganay ko at lumipas din ang panahon 8yrs ito natanggap din nila wala nmn na sila magagawa, at kung wala k nmn ginagawa masama dba? kaya mo yan sis pray lang

Best way to deal with them is ignore them. You don’t owe them an explanation naman, buhay mo yan e tsaka sila ba nagpapakain sayo e family mo ok naman. Don’t stress yourself sa mga sasabihin nila kasi u don’t live for them. Dedma ka lang sis. Pray ka lang lagi ang mas importante yung kayo ni God kasi siya naman ang may alam ng lahat. Malalampasan mo yan.

Don't deal with them. Move away from people who has nothing good to say. Stress is not good for you and the baby. Wag mo silang intindihin Mommy! Show them that you don't care what they think and that you don't give a damn about their opinion. Titigil din yan. Be strong Mommy! 💪

alam mo sis dapat di mo na pinag iintindi yang mga ganyan. pag lalo mo silang pinapansin lalo pa yang magpapapansin 😕 ang asikasuhin mo lang yung baby mo

ignore mo lng sis.. kasi mas lalo ka lng maiistress kapag inisip mo p