Hi

Good Evening! Mga momsh FTM here kaka 6months palang ni baby ask ko lang gano kadami yung ipapakain sa kanya sabi kasi ng tita ng asawa ko isang kutsarita daw gusto ko talaga sana avocado unang matikman ni baby kaso gusto ng tita nya kalabasa, ilang bwan ko pa naman inantay tong pagkakataon na to ? cge nalang kesa magtampo tita nya.

2 Replies

Maganda po talaga avocado kasi andun na lahat ng nutrients .. Kada 3 days saka ka magpalit ng bagong food

2-3spoons po pede na. mashed nio po.