TAKOT

KAKABALITA LANG SAKEN NG PINSAN KO,NAMATAY DAW ANG TITA NAMIN NA BUNTIS DAHIL OVER DUE NA? AND MANAS PA DAW SI TITA,NAKUHA DAW ANG BABY PERO 50/50? 39 WEEKS PREGNANT NA KO NGAYON AND NATATAKOT AKO SA NANGYARENG TO PARA SA SARILI KO AT SA BABY KO? PLEASE PRAY FOR MY FAMILY AND FOR MY SAFETY DELIVERY?

2 Replies

Pray lang po and think positive..ganyan din po aq nun namatay din hipag q sa panganganak sobrang napraning din aq kakaisip nun wat if mangyari din sakin un.. God is good naging ok naman delivery q although cs aq☺️

Iba iba tau ng kpalaran.sad to hear ur news and condolens to ur family🙏.mas mging positibo k kc kelangan dhil s bb mo.prayer helps a lot sis! Be strong!have a safe delivery